Chính Sách Bảo Mật

Lodecacuoc.com là địa chỉ website đã được đăng ký. Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư cũng như các thông tin cá nhân liên quan tới người dùng. Việc sử dụng các dịch vụ tại web tương đương với việc bạn đã chấp thuận các quy định, chính sách bảo mật do web đề ra. Vậy cụ thể các chính sách này là gì?

Chính sách bảo mật tại Lodecacuoc
Chính sách bảo mật tại Lodecacuoc

Các thông tin dữ liệu chúng tôi thu thập

Khi bạn sử dụng các dịch vụ tại trang lodecacuoc.com, chúng tôi có thể thu thập dữ liệu thông tin cá nhân từ bạn. Chúng bao gồm:

 • Thiết bị sử dụng để truy cập vào website Lodecacuoc.com.
 • Địa chỉ IP, thông tin trình duyệt, thời gian, địa điểm sử dụng dịch vụ.
 • Những thông tin bạn cung cấp gửi đi khi liên hệ với chúng tôi như tên người dùng, email, quốc gia cư trú.
 • Các thông tin cung cấp theo biểu mẫu liên hệ tại lodecacuoc.com.
 • Các bình luận bạn để lại trên diễn đàn.

Lưu ý, chúng tôi chỉ tiến hành thu thập thông tin liên quan tới người dùng từ 18 tuổi trở lên. Chúng tôi không thu thập bất cứ dữ liệu cá nhân nào về người dùng dưới 18 tuổi.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi

Mục đích thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi
Mục đích thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi

Chính sách bảo mật của chúng tôi chỉ thu thập dữ liệu cá nhân người dùng không gì ngoài mục đích mang tới dịch vụ tốt hơn, phục vụ bạn chu đáo, toàn diện hơn. Chứ không hề có ý định tiết lộ hay bán thông tin cho bên thứ 3 nhằm thực hiện hành vi gian dối, trục lợi. Cụ thể, dữ liệu của bạn được lodecacuoc sử dụng cho các mục đích sau:

 • Cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào web. Dựa theo các thông tin của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin gợi ý phù hợp với bạn nhất để không tốn nhiều công tìm kiếm.
 • Cải thiện chất lượng website dựa trên phản hồi, đánh giá, nhận xét từ bạn. Qua đó, xác định nội dung nào hữu ích, mang lại giá trị cao cho bạn để từ đó nâng cao nội dung trang ngày một tốt hơn.
 • Thông qua thông tin liên hệ bạn cung cấp như email, chúng tôi sẽ gửi các thông tin hữu ích hoặc giải đáp những thắc mắc, yêu cầu của bạn.

Chúng tôi chia sẻ dữ liệu với đối tượng nào?

Tất cả mọi dữ liệu riêng tư của người dùng đều được chúng tôi cam kết chính sách bảo mật tuyệt đối. Không chia sẻ, không mua bán cũng không trao đổi hay chuyển giao cho bất cứ bên thứ 3 nào khác.

Riêng các thông tin công khai sẽ được hiển thị ngay trên diễn đàn. Bất cứ người dùng nào khi truy cập vào lodecacuoc đều có thể nhìn thấy những thông tin công khai này của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn nhận được các email tự động liên quan tới các nội dung chia sẻ hấp dẫn thì bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận tin. Bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để hệ thống không gửi những email thông báo đó nữa.

Cam kết bảo vệ dữ liệu

Chính sách bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân
Chính sách bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân

Là địa chỉ website tin cậy, chúng tôi cam kết quá trình tiếp nhận, xử lý thông tin, dữ liệu cá nhân của người dùng là hoàn toàn hợp pháp. Nếu không có sự đồng ý của bạn hoặc quy định từ cơ quan pháp luật thì chúng tôi sẽ:

 • Chỉ tiến hành thu thập thông tin cá nhân phục vụ cho các mục đích nêu trên.
 • Không dùng thông tin đó cho bất cứ mục đích không tương thích với chính sách bảo mật này.
 • Thực hiện bảo vệ dữ liệu cá nhân người dùng an toàn tuyệt đối thông qua các quy trình kỹ thuật, công nghệ bảo mật tiên tiến.
 • Nghiêm cấm và ngăn chặn cũng như có biện pháp xử lý nhằm chống lại việc truy cập, xử lý trái phép cũng như sự mất mát, phá hủy ngẫu nhiên.

Dữ liệu lưu trữ trong bao lâu?

Các dữ liệu của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ mãi mãi, vô thời hạn. Điều này nhằm giúp lodecacuoc có thể nhận biết, xét duyệt dễ dàng hơn các bình luận phía sau thay vì đợi chúng trong mục đợi kiểm duyệt.

Riêng các mục nhập thông tin liên hệ theo biểu mẫu sẽ được chúng tôi lưu giữ lại trong thời gian 6 tháng. Còn với Google Analytics sẽ được ghi lại trong vòng 50 tháng.

Quyền lợi của bạn với dữ liệu của mình

Quyền lợi của bạn với dữ liệu của mình
Quyền lợi của bạn với dữ liệu của mình

Với các dữ liệu cá nhân của bản thân, bạn có các quyền lợi như sau:

 • Quyền truy cập: bạn có quyền truy cập bản sao dữ liệu cá nhân về bạn mà Lodecacuoc nắm giữ.
 • Quyền chỉnh sửa: bạn có quyền yêu cầu chỉnh sửa nếu chúng không chính xác hoặc bổ sung dữ liệu cá nhân nếu chưa đầy đủ.
 • Quyền phản đối: bạn có quyền phản đối việc lodecacuoc xử lý thông tin dữ liệu cá nhân của bản thân.
 • Quyền được nhận thông tin về cách dữ liệu cá nhân của bản thân được xử lý và mục đích mà chúng tôi xử lý thông tin của bạn.
 • Quyền rút lại chấp thuận: bạn có quyền rút lại các chấp thuận đã cung cấp cho chúng tôi để xử lý dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không làm mất hiệu lực các hoạt động xử lý được chấp thuận lúc trước.
 • Quyền xóa bình luận: bạn có thể yêu cầu quản trị viên xóa thông tin về các bình luận đã gửi trên diễn đàn.

Trên đây là chính sách bảo mật tại Lodecacuoc. Nếu không đồng ý với bất cứ điều này, bạn có thể ngừng tham khảo, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.