Mơ thấy đám cưới, lấy vợ, lấy chồng đánh con gì

mơ đám cưới, lấy vợ chồng

Đám cưới là một nghi thức vô cùng quan trọng, là một trong ba việc lớn của đời người (sự nghiệp, làm nhà và lấy  vợ, lấy chồng). Nằm mơ thấy đám cưới là một điềm báo hoan hỷ. Nhưng có rất nhiều kiểu mơ về đám cưới như: đám cưới của mình, đám cưới người khác, đám cưới anh trai, em gái hoặc đám cưới người yêu cũ. Chi tiết của nó như thế nào thì các bạn hãy cùng Lodecacuoc xem nhé.

Lễ cưới của người Việt thường phải xem ngày tốt để tiến hành các thủ tục như ngày tổ chức, ngày rước dâu về nhà chồng. Đây là một sự tin tưởng chuyện vui được cử hành ngày lành tháng tốt thì sẽ mang đến hạnh phúc và bình an cho cô dâu, chú rể. Họ nhà trai sẽ phải chuẩn bị đầy đủ lễ vật (như là bánh phu thê, rượu, trầu cau, trái cây,…) và sang họ nhà gái đúng ngày giờ đã xem.

Các thủ tục như cha mẹ chú rể sẽ nói lời để xin con dâu với họ nhà gái, cô dâu – chú rể lạy bàn thờ tổ tiên, mời rượu cha mẹ hai bên và cha mẹ, họ hàng, anh chị em thân thiết có thể tặng quà mừng cho đôi vợ chồng mới cưới vào lúc này,…sẽ được tiến hành trước khi rước dâu về nhà chồng. Lễ cưới cũng có thể được tổ chức tại nhà thờ (dành cho những gia đình theo đạo Công giáo Rôma) hay tại chùa (cho những gia đình Phật giáo). (theo wikipedia)

 1. Mơ đám cưới là điềm tốt hay xấu ?

Đám cưới là một việc hoan hỷ, nên khi nằm mơ thấy đám cưới thì cũng là một điềm báo tốt cho bạn. Giấc mơ đám cưới nói chung cho thấy bạn đang cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong cuộc sống. Đặc biệt trong chuyện tình yêu thì mọi thứ rất suôn sẻ hạnh phúc.

 1. Nằm mơ thấy đám cưới đánh con số gì

Đám cưới thường đi kèm với 2 chữ Song Hỷ. Song hỷ tức là: Nhà cái có dâu mới, nhà gái có Rể mới.  Song hỷ gắn với một giai thoại đẹp, đầy yếu tố may mắn, trời định về tình duyên, thi cử của bậc danh sĩ nổi tiếng đời nhà Tống, một trong “Đường Tống bát đại gia” – Tể tướng Vương An Thạch (1021-1086).

Mơ thấy đám cưới thì bạn đánh số: 86 68 88 66

 1. Mơ thấy đám cưới của mình, lấy vợ, lấy chồng.

Dựng vợ gả chồng là chuyện lớn, luôn luôn cần xem tuổi xem ngày. Ai cũng muốn lấy được người chồng, người vợ tâm đầu ý hợp, được yên vui, giàu có, con cháu đầy đàn và gia đình hạnh phúc.

Vậy nên khi mơ thấy cưới vợ, cưới chồng thì cũng là một điềm báo cho bạn.

Giấc mơ cho thấy bạn đang khao khát hạnh phúc. Mong ước muốn lập gia đình và có nhiều con cháu. Hãy cố gắng tiếp tục theo đuổi lý tưởng đang dang dở của mình, chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mà bạn mong muốn.

Đánh con số: 04 07

 1. Mơ thấy đi ăn cỗ đám cưới

Trong đám cưới thì ăn cỗ là điều không thể thiếu đúng không nào. Theo tháp nhu cầu của Maslow thì: ăn uống, nơi trú ngụ, tình dục, bài tiết, thở, nghỉ ngơi được xếp vào tầng thứ nhất, đó là nhu cầu thiết yếu tiên quyết của con người.

Ăn cỗ trong đám cưới cũng là một hình thức cầu chúc cho mọi người có một cuộc sống no đủ hạnh phúc. Điềm báo khi mơ giấc mơ này là bạn sắp có một cơ hội trong công việc của mình. Hãy nắm giữ tốt lấy cơ hội đó, và hoàn thành thật tốt. Nó sẽ giúp bạn có 1 bước tiến vượt bậc trong công việc của mình.

Đánh con số: 28 82

 1. Nằm mơ thấy đám cưới với người yêu cũ

Mơ thấy đám cưới với người yêu cũ, hay mơ thấy đám cưới với mối tình đầu của mình. Cho thấy bạn là một người sống nội tâm, trọng tình cảm, biết quý trọng những gì đang có. Điềm báo này là bán cát bán hung, thấy rằng bạn sẽ gặp lại  1 số vấn đề liên quan đến quá khứ. Hãy giải quyết thật tinh tế và nhẹ nhàng, đừng để chuyện bé xé ra to.

Với giấc mơ này thì đánh số đề: 00 01 02

 1. Mơ thấy đám cưới không có chú rể

Một giấc mơ vô cùng kỳ lạ đúng không nào. Rất nhiều người đã kể với tôi về giấc mơ này, nhưng trong đám cưới thiếu vắng chú rể hoặc cô dâu là một việc không vui vẻ. Trong thực tế thì chuyện này rất hy hữu. Giấc mơ cho thấy rằng bạn đang bi quan trong cuộc sống. Có thể trong công việc, gia đình bạn đang bị bế tắc.

Đánh số: 07 70

 1. Mơ thấy đám cưới không có cô dâu

Tương tự như giấc mơ đám cưới không có chủ rể bên trên. Thì giấc mơ đám cưới không có cô dâu bạn cũng đánh con số: 07 70

 1. Mơ thấy đám cưới bạn bè

Nằm mơ đám cưới bạn bè là một điềm báo tốt. Cho thấy những mối quan hệ làm ăn của bạn đang thuận lợi. Hãy đầu tư nhiều hơn về việc học tập của vợ/ chồng/ con cái, sẽ có  một thành tích tốt trong tương lai.

Đánh con số: 59 95

 1. Mơ thấy đi dự đám cưới

Trong giấc mơ, bạn được đi dự một tiệc cưới sang trọng, ở một bãi biển đẹp hoặc khách sạn 5 sao. Có thể bạn là một người khát khao trong công việc, cũng như cuộc sống. Điềm báo cho bạn rằng: cơ hội sắp đến cho những những hoài bão to lớn mà bạn ấp ủ. Hãy vạch định lại kế hoạch của mình, chuẩn bị kĩ lưỡng lại mọi thứ để không bị tuột mất cơ hội này nhé.

Đánh con số: 29 89

Mơ thấy tiền đánh con gì ?

 1. Mơ thấy đám cưới em gái, anh trai

Em gái/ anh trai của mình lập gia đình thì đó là một chuyện vui. Nằm mơ thấy đám cưới em gái/ anh trai của mình thì thấy rằng bạn là một người sống tình cảm, luôn đặt gia đình lên trên hết, và chắc chắn bạn rất thương yêu người đó rồi.

Thời nay thì phát sinh ra nhiều từ mới như: Em gái nuôi, anh trai nuôi, em gái mưa,… Ý chỉ mối quan hệ ở giữa mức tình bạn và tình yêu. Nếu bạn mơ em gái nuôi của mình cưới chồng, thì cho thấy bạn là một người phức tạp, tính sở hữu cao. Bạn đang bị luẩn quẩn trong tình yêu, công việc, chưa tìm được cách giải quyết. Lời khuyên: hãy suy nghĩ một cách rạch ròi thấu đáo, dứt khoát với những mối quan hệ phức tạp, tính toán dài hơn đến các định hướng trong tương lai.

Đánh con số: 57 67

 1. Mơ thấy đám cưới người khác, không quen biết.

Trong giấc mơ bạn thấy một đám cưới xa lạ, một cô gái nọ lấy chồng, mà bạn không quen biết với cô dâu và chú rể. Theo quan niệm của người xưa, thì khi bạn đi đường xa, gặp đám ma là may mắn, còn gặp đám cưới thì xui xẻo. Giấc mơ này là một điềm báo không tốt cho bạn. Bạn nên cẩn thận khi tham gia giao thông. Nhắc nhở những người thân trong gia đình cẩn trọng khi đi ra đường.

Đánh con số: 49 53

Mơ lấy vợ 2 đánh con gì ?

Đây là 1 giấc mơ rất thú vị. Bạn có thể là 1 người rất đào hoa, đa tình, luôn trân trọng tình yêu của mình. Kiên định trong cuộc sống và quyết đoán trong công việc. Nhưng với giấc mơ này là đó một điềm báo chưa tốt cho bạn. Chuyện tình yêu của bạn không thay đổi, nhưng sắp tới sẽ có sự mâu thuẫn trong gia đình bạn.

Đánh con số: 62 26

1 Trackbacks / Pingbacks

 1. Mơ thấy tiền đánh con gì ? Là điềm báo lành hay dữ

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*