Mơ thấy tiền đánh con gì ? Là điềm báo lành hay dữ

mơ thấy tiền đánh con gì

Mơ thấy tiền có ý nghĩa gì, liệu nó có mang tới thông điệp gì trong tương lai hay không? Mỗi giấc mơ thấy tiền đều có một hoàn cảnh khác nhau và nó sẽ mang tới những điềm báo khác nhau. Mơ tiền lẻ, tiền đô, tiền giấy, mơ tiền xu, mơ tiền âm phủ, tiền rách hay mơ mất tiền … thì khác nhau ra sao.

Tiền là một thứ tài sản mà có lẽ ai cũng mong muốn có thật nhiều, khi có tiền cuộc sống của chúng ta cũng đỡ vất vả hơn. Bên cạnh vàng bạc, kim cương thì tiền cũng là biểu tượng của sự giàu có, tự tin và thành công. Đấy là đối với cuộc sống thực tại còn nếu tiền xuất hiện trong những giấc mơ thì sao nhỉ? Cụ thể như thế nào, chúng ta sẽ cùng làm rõ trong từng trường hợp sau.

 1. Mơ thấy tiền đô

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy có một người tặng mình một tờ tiền đô hoặc bạn trông thấy một tờ tiền đô ở đâu đó thì đây là một giấc mơ tốt lành. Tiền đô có giá trị cực lớn, nên nó sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Bạn đang có quý nhân phù trợ bên cạnh, mọi công việc của bạn đang tiến triển rất thuận lợi. Nếu bạn là người kinh doanh thì trong tương lai nó sẽ ngày càng phát triển.

Điều bạn cần làm là hãy nắm bắt thời cơ thật tốt để mở rộng tương lai, tiến tới thành công. Tuy nhiên, bạn không được phép chủ quan, trong mọi việc vẫn cần phải suy xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Mơ tiền đô đánh con số: 15 23

 1. Ngủ mơ thấy tiền lẻ

Bạn nằm mơ thấy mình có rất nhiều tiền lẻ, điều này báo hiệu rằng bạn đang có khát khao về tiền bạc và rất mong muốn có tiền. Ngoài ra, giấc mơ tiền lẻ cũng nói lên rằng bạn đang muốn chứng tỏ năng lực của mình với người khác. Tuy nhiên bạn cần kiểm soát khát khao của mình, đừng để nó quá mãnh liệt dẫn mà khiến bạn mất đi nhiều thứ quan trọng hác.

Còn nếu trong mơ bạn thấy mình nhặt được tiền lẻ thì bạn nên vui mừng bởi trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Điều quan trọng là bạn phải biết nắm bắt cơ hội nếu không nó cũng sẽ trở thành điềm xấu.

Đánh số đề: 01 03 05 07 09

 1. Mơ thấy tiền 500 200 100

Nếu trong mơ bạn thấy tiền 500 200 100 bằng giấy báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Trong trường hợp bạn mơ thấy tiền 500 200 100 là tiền xu thì báo hiệu bạn sắp gặp phải một vài khó khăn trong tương lai, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi đây chỉ là một vài rắc rối nhỏ mà thôi.

Còn 1 trường hợp nữa đó là bạn mơ thấy hình ảnh tiền 500 200 100 là tiền polime thì rất có thể bạn sẽ có những cơ hội, vận may mới cho công việc của mình.

Đánh số đề: 10 20 50

 1. Mơ thấy cho tiền người khác

Nằm mơ thấy mình cho người khác tiền, có thể bạn đang hảo tâm bố thí cho người ăn xin hay một người tội nghiệp có hoàn cảnh khó khăn nào đó. Giấc mơ thể hiện bạn là một người có tấm lòng lương thiện, luôn làm những việc tốt và mong muốn mọi người luôn được vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Hãy cứ cố gắng phát huy đặc tính tốt của mình bạn nhé.

Đánh số đề: 67 68

 1. Mơ thấy tiền xu

Bạn nằm mơ thấy có nhiều tiền xu báo hiệu trong tương lai bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công với dự định của mình. Mặc dù vẫn phải trải qua một số khó khăn, thử thách nhất định.

Nếu như bạn mơ có người cho mình một bọc tiền xu thì bạn cần cảnh giác với giấc mơ này. Bởi rất có thể bạn sẽ gặp phải những phiền toái, rắc rối mà người khác mang đến.

Trong mơ bạn nhặt được tiền xu thì bạn sẽ gặp được những may mắn nhỏ trong chuyện tiền bạc.

Đánh số đề: 38 83

 1. Nằm mơ thấy tiền giấy

mơ thấy tiền giấy cũ

Nếu như bạn nhìn thấy tiền giấy trong mơ ( là tiền cũ ngày xưa, bây giờ Việt Nam dùng tiền polymer), điều này báo hiệu niềm tin của bạn về một người nào đó đang bị đặt sai chỗ, rất có thể họ đang ngầm lừa dối hoặc hãm hại bạn lâu nay mà bạn không hề biết.

Bên cạnh đó, giấc mơ tiền giấy cũng mang tới tín hiệu tốt rằng sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cả tình yêu và công việc.

Đánh số đề: 05 50 01 10

 1. Mơ thấy lượm tiền, nhặt được tiền

Trong chiêm bao bạn thấy có được một khoản tiền mà không biết từ đâu tới có nghĩa chuyện tình cảm của bạn đang có những chuyển biến tích cực, để tiến xa hơn nữa.

Nếu nằm mơ lượm được tiền trên đường có nghĩa là những mục tiêu bạn đề ra sắp trở thành hiện thực. Trường hợp bạn lượn được tiền trong một cái túi nhỏ báo hiệu bạn sẽ gặp may trong công việc, nếu bạn kinh doanh thì sẽ gặp được nhiều lộc tài, công việc suôn sẻ, thuận lợi.

Đánh số: 01, 67 hoặc 76.

 1. Mơ thấy mượn tiền, vay tiền

Vay tiền hay mượn tiền là việc bình thưởng sảy ra trong cuộc sống. Cho vay tiền là thúc đẩy tẳng trưởng nền kinh tế. Có thể chỉ là áp lực kinh tế trong cuộc sống, nên bạn mới mơ giấc mơ như vậy. Nhưng nếu đơn giản chỉ là bạn mơ vay tiền của 1 ai đó thì là điềm báo rất tốt cho bạn. Trong công việc sắp tới, bạn sẽ được người khác giúp đỡ, dự án của bạn sẽ dễ dàng hoàn thành.

Đánh số: 71 73

 1. Mơ thấy tiền rách

Giấc mơ tiền rách báo hiệu các giao dịch sắp tới của bạn có khả năng thất bại rất cao. Vì thế bạn hãy hạn chế các giao dịch trong thời gian tới, tốt nhất hãy giải các vận đen trước khi thực hiện.

Ngoài ra, mơ tiền rách còn có một số ý nghĩa khác như:

 • Mơ nhặt được tiền rách là điềm báo may mắn
 • Mơ người khác cho mình tiền rách tức bạn sẽ phải chi tiền cho một cuộc ăn chơi nào đó
 • Mơ đốt tiền rách có nghĩa bạn sẽ bị hao tài, tán lộc.

Đánh số đề: 47 74

 1. Mơ thấy mất tiền

Chiêm bao bạn nhìn thấy mình bị mất tiền chứng tỏ bạn đã để mất đi những cơ hội tốt. Còn nếu mất tiền và tìm lại được thì bạn cần cẩn trọng, rất có thể bạn sẽ phải chịu tiếng oan do người khác đổ thừa.

Đánh số: 70 71

 1. Mơ thấy tiền âm phủ

mơ thấy tiền âm phủ

Khi gặp phải giấc mơ này, bạn nên đề phòng với các mối làm ăn. Xem xét cẩn thận kỹ lưỡng nếu đang chuẩn bị nhận hay ký kết một dự án nào đó. Đây cũng là một cơ hội tốt dành cho bạn. Chỉ cần bạn tỉnh táo và đưa ra quyết định dựa trên cái nhìn tổng quan nhất.

Đánh số: 00 05

 1. Nằm mơ thấy tiền đánh lô, đề con gì dễ trúng nhất

Dưới đây là liệt kê một số trường hợp khác, để các bạn có cái nhìn trực quan nhất khi mơ thấy tiền:

Mơ tiền rải khắp đường 00, 91

Nằm mơ tiền giả 00, 86

Mơ thấy nhận lương 01, 02

Nằm mơ nhìn tiền 02, 52 hoặc 82

Mơ nhặt được tiền bị chia làm đôi 05, 50

Mơ tiền bị cháy 08, 59

Nằm mơ hai trăm nghìn 20

Ngủ mơ tiền vàng 33,77

Mơ mình tính tiền nhầm 39,72

Mơ đang đốt tiền 49, 73

Ngủ mơ chơi trò chơi trúng nhiều tiền 51, 72

Nằm mơ tiền hai nghìn đánh 53, 96

Mơ nhận được tiền từ người con gái 88

Nằm mơ đang chôn hũ tiền 91, 92

Ngủ mơ chơi đùa với tiền 98, 99

Mơ đám cưới đánh con gì ?

Trên đây là toàn bộ giải mã giấc mơ thấy tiền, cùng một số con số cho bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn trong cuộc sống. Đừng quên thử vận may với những con số may mắn trên nhé!

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. Nằm mơ thấy cá đánh con gì? Điềm báo khi mơ các loại cá khác nhau.
 2. Mơ đám cưới, lấy vợ, chồng là điềm báo gì? Mơ thấy lấy vợ 2 đánh số gì?

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*