Nằm mơ thấy cá đánh con gì? Điềm báo khi mơ các loại cá

Nằm mơ thấy cá đánh con gì

Mơ thấy cá là một hiện tượng rất bình thường của con người. Thế nhưng theo tâm linh mỗi giấc mơ đều mang tới một điềm báo nhất định kèm theo đó là những con số may mắn. Hiện nay theo wikipedia thì có 31.900 loài cá khác nhau. Trong tiếng Việt, nhiều loài động vật sống dưới nước, ao, hồ khác cũng gọi là “cá”, chẳng hạn cá mực hay cá voi, cá heo, cá nhà táng, cá sấu… nhưng thực ra, chúng không phải là cá thực thụ. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy cá. Những loại cá to cá nhỏ, cá đen cá đỏ, mơ cá chết, cá lóc, cá chép và các con số bí ẩn phía sau giấc mơ. Vậy mơ thấy cá đánh số mấy, đánh con gì? Tham khảo bài viết biết đâu bạn sẽ thay đổi được vận mệnh của mình.

 1. Mơ thấy cá sấu đánh con gì?

Cá sấu là các loài thuộc họ Crocodylidae (đôi khi được phân loại như là phân họ. Cá sấu là các loài bò sát lớn ưa thích môi trường nước. Chúng sống trên một diện tích rộng của khu vực nhiệt đới của châu Phi, châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Đại Dương. Trong giấc mơ bạn thấy một con cá sấu, đây chính là điềm báo bạn đang vướng vào một mối quan hệ không thực sự tốt. Bạn rất có thể bị lừa gạt hoặc phản bội bởi những người xung quanh. Vì thế hãy cẩn thận vẫn hơn, đừng quá nhẹ dạ cả tin.

Ngoài ra, nằm mơ thấy cá sấu còn thể hiện rằng sức khỏe của bạn đang không ổn định. Có thể bạn đang bị căng thẳng, kiệt sức và cần có thời gian nghỉ ngơi. Hãy dành thời gian để chăm sóc tốt hơn cho bản thân. Đi tới những nơi yên tĩnh để tịnh dưỡng, tránh xa ồn ào, căng thẳng.

Khi nằm mơ thấy cá sấu bạn có thể đánh chon 58, 89. Nếu là cá sấu con thì đánh 67, 79.

mơ thấy cá sấu đánh con gì

 1. Mơ thấy cá chép đánh con gì?

Cá chép có nguồn gốc ở châu Âu và châu Á, loài cá này đã được đưa vào các môi trường khác trên toàn thế giới. Nó có thể lớn tới độ dài tối đa khoảng 1,2 mét (4 ft) và cân nặng tối đa 37,3 kg (82,2 pao) cũng như tuổi thọ cao nhất được ghi lại là 47 năm. Cá chép tượng trưng cho quyền quý và sự sung túc, mơ thấy cá chép là điềm báo về công danh, sự nghiệp sắp lên cao. Trong thời gian tới, mọi việc từ làm ăn buôn bán, thi cử đỗ đạt đều rất thuận lợi. Bạn cần cố gắng hết sức để tận dụng cơ hội này, may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Khi bạn nằm mơ:

 • Cá chép vàng đánh số 15 và 99
 • Cá chép đen đánh con 21 và 79
 • Cá chép đỏ đánh con 16 và 58
 1. Mơ thấy cá lóc đánh con gì?

Cá lóc là họ Cá quả (tên khác: Cá chuối, Cá sộp, Cá xộp, Cá tràu, cá trõn, Cá đô, tùy theo từng vùng) là các loài cá thuộc họ Channidae. Bạn nằm mơ thấy cá lóc là một điềm báo không hề tốt, nó báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện không vui xảy ra với gia đình (cãi nhau hoặc chia ly). Giấc mơ muốn nhắn nhủ với bạn rằng hãy quan tâm nhiều hơn đến người thân trong gia đình. Bởi chính sự vô tâm của bạn có thể tạo ra những hiểu nhầm hoặc cãi vã không đáng có.

 • Nằm mơ cá lóc đen đánh con 30
 • Nằm mơ thấy đàn cá lóc to đánh con 95
 • Nằm mơ cá lóc đẻ trứng đánh con 05
 • Nằm mơ bắt được cá lóc đánh con 14 và 64…
 1. Mơ thấy cá chết đánh con gì?

Chiêm bao thấy cá chết rất nhiều báo hiệu trong thời gian sắp tới sẽ có tai họa ập đến với trong cuộc sống hoặc trong công việc của bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy áp lực và gặp rất nhiều khó khăn, nếu không đủ mạnh mẽ rất có thể bạn sẽ bị gục ngã.

Điều bạn cần làm là hãy bình tĩnh giải quyết khó khăn trước mắt, bạn có thể nhờ cậy sự giúp đỡ từ những người mình tin tưởng. Đồng thời hạn chế những công việc bên ngoài bởi nó có thể khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối hơn.

 • Nằm mơ thấy cá chết đánh con 46 và 74
 • Mơ cá chết rất nhiều đánh 11 và 44
 1. Mơ thấy cá trê đánh con gì?

Họ Cá trê là các loài cá trong họ có danh pháp khoa học là Clariidae. Các loài cá này có khả năng lấy oxy từ không khí do chúng có khả năng hít thở không khí, nhờ một cơ quan phức tạp mọc ra từ vòm mang. Nằm mơ thấy cá trê chính là điềm báo bạn đang bị hạn chế về mặt tài lộc, sắp gặp phải chuyện hao tài tốn của. Rất có thể bạn sắp mất một khoản tiền lớn một cách vô ích mà không giải quyết được vấn đề gì.

Khi gặp giấc mơ này bạn cần xem xét lại các dự án đầu tư của mình. Tránh xa những xung đột, kiện tụng không đáng có với người khác. Đồng thời bạn cũng nên hạn chế việc nhận hoặc ký kết các dự án quan trọng. Hạn chế các hành động của mình vì bạn đang không gặp may mắn. Khi bạn nằm mơ:

 • Cá trê đánh 43
 • Cá trê trắng đánh 02 và 32( cá trê bạch tạng)
 • Cá trê đen đánh 04 và 83
 • Cá trê hồng đánh số 12 và 43
 • Cá trê vàng đánh 37 và 62
 • Cá trê con đánh 18 và 81
 1. Mơ thấy cá rô đánh con gì?

Cá rô là một tên gọi thông dụng tại Việt Nam, dùng chung cho một số loài cá thuộc bộ Cá vược. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu như nằm mơ thấy cá rô. Có thể trong tương lai công việc của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, gia đình yên ấm hòa thuận, cuộc sống hạnh phúc an nhiên. Vậy nên bạn hãy cứ tận hưởng những giây ấm áp bên gia đình của mình nhé. Khi bạn nằm mơ:

 • Cá rô đánh số 26 và 62
 • Cá rô nhảy lên bờ đánh 49và 53
 • Cá rô bị chếtđánh 46 và 64
 • Bắt được cá rô đánh 27 và 91…
 1. Mơ thấy cá trắng đánh con gì?

Cá màu trằng giường như rất ít, đa số là cá bạch tạng. Giá trị của những con cá màu trắng này rất cao. Nằm mơ thấy cá trắng không hẳn là một giấc mơ xấu, nó báo hiệu sự lạc quan của bạn đang dần bị hao hụt. Tuy nhiên, tài lộc và may mắn vẫn đang mỉm cười với bạn. Bạn chỉ cần suy nghĩ tích cực hơn, dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc và tạo ra những giá trị tinh thần tốt cho chính bản thân của mình.

Mơ thấy cá trắng đánh con 05 và 50

 1. Mơ thấy cá trắm đánh con gì?

Thân cá trắm cỏ thon dài và có dạng hình trụ, bụng tròn, thót lại ở gần đuôi. miệng rộng và có dạng hình cung; hàm trên dài rộng hơn hàm dưới. Trong chiêm bao bạn nhìn thấy hình ảnh cá trắm thì đây là một điềm báo tốt lành. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cả công việc và cuộc sống. Trong công việc thì bạn sẽ cấp trên yêu quý tin tưởng, được thăng quan tiến chức hoặc tăng lương.

Nếu như bạn thấy một ao cá trắm trong mơ thì hãy chuẩn bị tinh thần đi bởi tài lộc sẽ kéo đến bạn rất bất ngờ đấy.

Mơ cá trắm đánh 01, 41, 43 và 81

 1. Nằm mơ thấy cá vàng

Cá vàng là loài cá nước ngọt nhỏ thường được nuôi làm cảnh. Mơ thấy cá vàng là một giấc mơ mang điềm báo tốt, bạn sẽ gặp được nhiều thành công trong công việc, chuyện tình cảm sẽ có những bước tiến triển tốt đẹp. Hãy luôn sống thật vui vẻ và lạc quan để đón nhận những may mắn đến với mình.

Nằm mơ thấy cá vàng đánh con 20 và 29

mơ thấy cá vàng

 1. Mơ thấy cá to , cá lớn

Nếu trong mơ bạn nhìn thấy hình ảnh một con cá to , rất to lớn mà bạn không biết là loại cá gì. Thì xin chúc mừng bạn bởi bạn sẽ gặt hái được nhiều thanh công to lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy cứ cố gắng để có được những thành quả mà mình mong muốn nhé.

Nằm mơ cá to đánh 05 và 60

 1. Mơ thấy cá chuối đánh con gì?

Cá chuối cũng là họ cá quả, cá lóc. Giấc mơ này có khác nhiều ý nghĩa dựa vào từng hoàn cảnh, nội dung của giấc mơ:

 • Cá chuối bơi trong nước: gặp may mắn về tiền bạc
 • Bắt cá chuối trong nước: có tin vui về chuyện tình cảm
 • Câu cá chuối: có cơ hội thăng quan tiến chức
 • Nấu cá chuối: trong gia đình đang có trục trặc
 • Ăn cá chuối: rất có thể bạn sẽ được mời ăn
 • Giết cá chuối: sẽ có điều không may đến với bạn…

Mơ thấy cá chuối đánh con 59

 1. Mơ thấy cá mập đánh con gì?

Cá mập chỉ có sụn chứ không có xương, cá mập chỉ có thể bơi thẳng tới chứ không thể bơi thụt lùi được. Trên thế giới có hơn 300 loài cá mập, nhưng chỉ 30 loài là nguy hiểm với con người. Theo thống kê, một năm cá mập tấn công khoảng dưới 100 người.

Nằm mơ thấy cá mập là một giấc mơ không mấy tốt lành, rất có thể ai đó đang âm mưu hãm hại bạn. Hoặc công việc của bạn đang có người gây cản trở, nghiêm trọng hơn có thể bạn đang gặp nguy hiểm về tính mạng. Bạn cần phải đặc biệt cẩn thận với giấc mơ này.

Nằm mơ cá mập đánh 09 và 79

 1. Mơ thấy cá rô phi

Năm 1964 người ta mới biết khoảng 30 loài cá rô phi, hiện nay đã lên khoảng 80 loài, trong đó chỉ có trên 10 loài có giá trị kinh tế trong nuôi trồng thủy sản.

Giấc mơ cá rô phi cũng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau phụ thuộc vào từng hoàn cảnh:

 • Mơ đang câu cá rô phi tức bạn có thể bị chế ngự bởi các cám dỗ
 • Mơ câu cá nhưng lại không câu được con nào. Tức gia đình đang có mâu thuẫn chưa được giải quyết
 • Mơ câu cá rô trên đồng ruộng. Thì trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính
 • Mơ câu cá rô phi tại hồ cho biết bạn sắp gặp được một người bạn mới, người này sẽ giúp bạn rất nhiều để bạn đến với thành công trong sự nghiệp.

Nằm mơ cá rô phi đánh con 26 và 62

Mơ thấy tiền thì đánh con gì dễ trúng

Trên đây là tổng hợp giải mã giấc mơ thấy cá và những con số may mắn ẩn chứa phía sau. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích. Và đừng quên thử vận may với con số phù hợp nhé!

1 Trackbacks / Pingbacks

 1. Mơ thấy ma đánh con gì ? Mơ ma nữ đuổi là điềm báo gì ? ?

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*